0978.477.688

Cho Thuê Âm Thanh Ánh Sáng tại TPHCM

(5 / 4 Đánh giá)

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP.HCM, thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp, hiện đại công nghệ mới, đội ngũ nhân viên kỹ thuật phục vụ chuyên nghiệp tận tình chu đáo

Thông tin hỗ trợ bán hàng

- Tư vấn miễn phí 24/7. Gọi ngay 0978.477.688

- Lắp đặt và vận chuyển miễn phí

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Miễn phí vận chuyển, lắp đặt

Lắp đặt và test miễn phí

Chất lượng tuyệt vời

Chất lượng tuyệt vời

Sản phẩm được tin dùng 

Ưu đãi hấp dẫn

Ưu đãi hấp dẫn

Nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Nội dung Thuê âm thanh ánh sáng là việc không thể thiếu cho một sự kiệnVì sao lại thuê âm thanh ánh sáng mà không tự mua để dùng vì những lý do sau:Thuê âm thanh ánh sáng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí Thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng Thuê âm thanh ánh sáng khách hàng không phải lo khâu vận chuyển và bảo trì thiết bịCông ty Đỉnh Cao Việt chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp Thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Đỉnh Cao Việt quý khách có những lợi ích gì?Quy trình của việc thuê âm thanh ánh sáng cho một sự kiện Thuê âm thanh ánh sáng quý khách cần lưu ý những gì?Quý khách có thể nhấp vào tham khảo giá các gói âm thanh ánh sáng cơ bản

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TP.HCM phục vụ các chương trình sự kiện khai trương, biểu diễn ca nhạc, hội nghị, tiệc tùng.... Thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp, công nghệ mới hiện đại, đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình chu đáo trong công việc, giá rẻ cạnh tranh.

Công Ty Âm Thanh Ánh Sáng Đỉnh Cao Việt là là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ cho các sự kiện tại TPHCM. Đặc biệt có giá ưu đãi giảm mạnh hỗ trợ cho sinh viên học sinh. 
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM
Cho thuê âm thanh ánh sáng một sự kiện tại quận 1


Thuê âm thanh ánh sáng là việc không thể thiếu cho một sự kiện

Âm thanh ánh sáng là một thứ thiết bị đóng vai trò rất quan trọng cho một sự kiện, nó có thể được gọi là thứ không thể thiếu cho một sự kiện để có thể đánh giá một sự kiện có thành công hay không. Khi tổ chức một sự kiện chúng ta có thể không cần làm sân khấu, không cần trang trí cầu kỳ, không cần đến đồ ăn thức uống hoành tráng…. nhưng thứ không thể thiếu đó là DÀN ÂM THANH. Vì chỉ có dàn âm thanh công suất lớn thì nó mới đáp ứng được cho số lượng người đông khi tham gia sự kiện, việc MC và ca sĩ hoặc những diễn giả thuyết trình đều cần phải có một âm lượng đủ lớn để giúp cho người tham gia sự kiện nghe rõ. Bên cạnh đó DÀN ÂM THANH nó còn mang lại sự sôi nổi, hào hứng, cuồng nhiệt khơi giợi cảm xúc cho người tham dự sự kiện hòa mình vào chương trình nhằm mang lại một chương trình sự kiện thành công tốt đẹp.

Cũng chính vì lý do đó mà Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của Công ty âm thanh ánh sáng Đỉnh Cao Việt chúng tôi ra đời. Công ty Đỉnh Cao Việt chuyên cho thuê dàn âm thanh, thiết bị ánh sáng sân khấu phục vụ cho các chương trình sự kiện từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn tại khu vực TPHCM.

Cho thuê âm thanh ánh sáng 9
Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tại TPHCM

 

Vì sao lại thuê âm thanh ánh sáng mà không tự mua để dùng vì những lý do sau:

Thuê âm thanh ánh sáng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí

Một doanh nghiệp hay một cá nhân gia đình việc lâu lâu mới tổ chức sự kiện một lần mà phải đầu tư mua cả dàn âm thanh ánh sáng thì quả là đầu tư quá nhiều tiền, đó là chưa kể đến việc để có một dàn âm thanh chất lượng phục vụ tốt cho một sự kiện thì đòi hỏi thiết bị phải chất lượng giá thành rất cao nên việc đầu tư hơi tốn kém.

Cho thuê âm thanh ánh sáng TPHCM 3
Dàn âm thanh ánh sáng công suất lớn sự kiện 1000 người


Thiết bị âm thanh ánh sáng của công ty chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng nên có rất nhiều dàn âm thanh với nhiều công suất và kích cỡ khác nhau tùy theo nhu cầu của từng sự kiện. Ví dụ không thể bê cả một dàn âm thanh hoành tráng chiếm nhiều diện tích vào một cái văn phòng nhỏ chỉ để ‘’ Tổ chức tiệc sinh nhật cho sếp ‘’ được, mà những sự kiện nhỏ chúng tôi có dàn âm thanh ánh sáng vừa và nhỏ, những sự kiện lớn chúng tôi có dàn âm thanh công suất lớn với nhiều thiết bị vận hành phức tạp hơn. Những không gian tổ chức nhỏ thì làm những dàn âm thanh mini nhỏ mà vẫn đáp ứng đầy đủ công suất mà lại không chiếm quá nhiều diện tích không gian của quý khách.

cho thuê âm thanh ánh sáng 5
Thiết bị âm thanh ánh sáng đáp ứng sự kiện từ nhỏ đến lớn


Thuê âm thanh ánh sáng khách hàng không phải lo khâu vận chuyển và bảo trì thiết bị

Khách hàng chỉ cần có nhu cầu và chi ra một khoản tiền phù hợp và có thể sử dụng cả một hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp mà không phải đau đầu việc setup này nọ. Tất cả khâu vận chuyển thiết bị, setup và vận hành đều có nhân sự của công ty âm thanh ánh sáng chúng tôi làm hết và quý khách không phải đụng vào một việc gì cả. Khi khách hàng tự mua thiết bị thì phải tự ôm đồm hết mọi việc tư khâu vận chuyển thiết bị cho đến setup vận hành và cả việc bảo trì bảo dưỡng tu sửa thì lại càng phức tạp hơn so với việc đi thuê rất nhiều.

Vận chuyển lắp đặt âm thanh ánh sáng
Nhân viên vận chuyển lắp đặt âm thanh ánh sáng cho một sự kiện

 

Công ty Đỉnh Cao Việt chuyên cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp

Công ty âm thanh ánh sáng Đỉnh Cao Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê âm thanh ánh sáng, nắm được nhu cầu của khách hàng nên chúng tôi đã đầu tư rất nhiều dàn âm thanh phù hợp với nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cũng như được phục vụ với những thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp hiện đại chất lượng nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật hỗ trợ vận chuyển lắp đặt và trực chỉnh âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tình chu đáo hơn cả sự mong đợi của quý khách hàng.


Thuê âm thanh ánh sáng của Công ty Đỉnh Cao Việt quý khách có những lợi ích gì?

 • Chất lượng thiết bị âm thanh ánh sáng cao cấp nhiều công nghệ mới hiện đại
 • Nhiều dàn âm thanh lớn nhỏ phù hợp với kinh phí cũng như chương trình sự kiện của khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lắp đặt và vận hành chuyên nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo
 • Khâu vận chuyển lắp đặt nhanh chóng hiệu quả công việc cao
 • Khách hàng được sử dụng dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng với mức chi phí cạnh tranh nhất.
Nhân viên kỹ thuật chỉnh âm thanh
Nhân viên kỹ thuật chỉnh âm thanh ánh sáng
 

Quy trình của việc thuê âm thanh ánh sáng cho một sự kiện 

 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng
 2. Tư vấn chọn gói thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp (quy mô và ngân sách)
 3. Tiến hành hợp đồng và nhận đặt cọc từ khách hàng
 4. Tiến hàng vận chuyển lắp đặt và bố trí nhân sự phối hợp với bên phía khách hàng để hỗ trợ vận hành nhằm giúp cho sự kiện diễn ra một cách trơn tru thành công tốt đẹp
 5. Thu dọn thiết bị, trả lại mặt bằng
 6. Xuất hóa đơn và thanh toán phần còn lại
cho thuê âm thanh ánh sáng 7
Nhân viên kỹ thuật lắp đặt âm thanh ánh sáng 

 

Thuê âm thanh ánh sáng quý khách cần lưu ý những gì?

 Khi khách hàng có nhu cầu tổ chức một sự kiện và cần đến thuê dàn âm thanh ánh sáng và gọi cho bên chúng tôi, việc đầu tiên là đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty chúng tôi sẽ hỏi quý khách một số vấn đề như sau:

 • Số lượng người tham dự dư tính của sự kiện?
 • Tổ chức không gian trong nhà hay ngoài trời? (trong văn phòng công ty? Trong khách sạn? Trong nhà hàng? Trong gia đình Hay ngoài công viên? Ngoài sân vận động?)
 • Địa chỉ tổ chức sự kiện?
 • Ngày giờ tổ chức sự kiện?
 • Chương trình chỉ là hội thảo nói chuyện đơn giản hay là có band nhạc có ca sĩ biểu diễn?
 • Sự kiện gì? Hội thảo hay là văn nghệ hoặc tiệc sinh nhật có hát karaoke không?

Dựa vào những câu trả lời với những câu hỏi trên mà đội ngũ tư vấn của chúng tôi sẽ đưa ra một số lựa chọn tối ưu nhất phù hợp nhất để khách hàng lựa chọn thuê dàn âm thanh phù hợp với quy mô tính chất sự kiện và cũng như tối ưu ngân sách nhất, tiết kiệm nhất.

 
Cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc sinh nhật
Cho thuê âm thanh ánh sáng sinh nhật khách tại quận Tân Phú 
 
Cho thuê âm thanh ánh sáng FPT
Cho thuê âm thanh ánh sáng chương trình FPT
 
Cho thuê âm thanh sự kiện tại Quận 7
Cho thuê âm thanh sự kiện chạy bộ tại Quận 7
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại quận 1
Cho thuê âm thanh ánh sáng tại khách sạn
 

Quý khách có thể nhấp vào tham khảo giá các gói âm thanh ánh sáng cơ bản

Sản phẩm khác
Cho Thuê Loa Xách Tay

Cho Thuê Loa Xách Tay

Cho Thuê Loa Kéo Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

Cho Thuê Loa Kéo Giá Rẻ Nhất Tại TPHCM

Bảng giá Cho thuê DÀN ÂM THANH mới nhất

Bảng giá Cho thuê DÀN ÂM THANH mới nhất

Bảng giá Cho thuê ĐÈN SÂN KHẤU mới nhất

Bảng giá Cho thuê ĐÈN SÂN KHẤU mới nhất

Cho Thuê Loa Kéo Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Cho Thuê Loa Kéo Số Lượng Lớn Giá Rẻ

Cho thuê âm thanh phục vụ chương trình văn nghệ

Cho thuê âm thanh phục vụ chương trình văn nghệ